Những lưu ý khi thiết kế quán trà sữa

Kinh doanh Quán trà sữa nhưng vẫn thu hút được đông đảo khách đến nhờ có thức uống ngon và không gian đẹp, thêm vào đó là những yếu tố khác như thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện, vị trí mặt tiền đắc địa,.v.v. Vậy để thành công hơn trong kinh doanh quán trà sữa, trước khi lên kế hoạch mở quán, bạn cần chọn mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nổi bật, tạo dấu ấn ấn tượng trong lòng khách hàng. 

Những lưu ý khi thiết kế quán trà sữa:

  • Nội thất đơn giản

Kinh doanh quán trà sữa được mở ra với mục đích phục vụ những khách hàng trẻ tuổi, là những bạn tuổi teen, học sinh sinh viên. Nội thất thường đi với nét trẻ trung, cá tính, không cần rườm rà gây rối mắt.

  • Sử dụng ánh sáng

Việc sử dụng ánh sáng một cách khoa học trong thiết kế quán trà sữa nhỏ hẹp sẽ đem đến một không gian rộng mở hơn nhiều. Tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhận tạo sẽ cho một không gian thoáng rộng, trang hoàng hơn.

  • Quầy bar pha chế

Nếu biết cách thiết kế hợp lý thì quầy pha chế sẽ trở thành một điểm nhấn thu hút ánh nhìn của thực khách. Tạo ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào trong quán.

  • Lối đi thông thoáng

Không gian vốn dĩ không rộng lớn nên bạn cần hạn chế để tránh việc chen chúc giữa những khách hàng cùng nhân viên phục vụ trong quán. Bạn không nên bày quá nhiều bàn ghế chắn hết cả lối ra vào quán.

Dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói:

Với sự hỗ trợ trư vấn trừ đội ngũ KTS AnViet, dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói giúp các chủ đầu tư lên phương án trang trí nội thất cửa hàng một cách hoàn thiện, dự toán chi phí đầu tư hợp lý. Tạo ra không gian kinh doanh thuận lợi, độc đáo, phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Báo giá thi công shop chính xác sẽ được lên sau khi hoàn thiện và chốt phương án thiết kế.

Liên hệ ngay SĐT: 0961.009.195 để được GIẢM NGAY 50% phí thiết kế khi thi công!

Hãy chắc chắn rằng quán trà sữa của bạn là:

  • Không gian lãng mạn để hẹn hò
  • Không gian thoải mái trò chuyện, gặp gỡ người thân, bạn bè
  • View đẹp ngắm cảnh
  • Background “cực chất” để khách hàng check in

Đẹp không có nghĩa là cứ bỏ nhiều tiền là đẹp mà đẹp của quán trà sữa là phù hợp với thị hiếu khách hàng. Bạn muốn quán trà sữa khác biệt, độc đáo nhưng phải tiết kiệm? Đó là tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất quán trà sữa, chỉ cần bạn muốn, việc còn lại để chúng tôi lo:

Thiết kế quán trà sữa đẹp
Thiết kế quán trà sữa hiện đại
Thiết kế quán trà sữa độc đáo
Thiết kế quán trà sữa tiện lợi


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE