Nội thất quán trà sữa Queen Tea Hà Nội hiện đại

Nằm ở khu vực Cầu Giấy gần trung tâm Hà Nội, quán trà sữa Queen Tea hứa hẹn mang đến cho người dân nơi đây những thức uống ngon miệng, đạt chuẩn. Khu vực đông đúc đan cư nhưng nếu không biết cách tạo ra một không gian cuốn hút được khách hàng thì vẫn rất khó khăn trong công cuộc kinh doanh.

Ms Ánh đã tìm đến Thiết kế nội thất ABC với mong muốn sở hữu cho mình một quán trà sữa hiện đại với cách bày trí khoa học, ăn điểm trong mắt khách hàng. Hiểu được điều đó, Nội thất ABC đã nhanh chóng lên bản vẽ thiết kế thỏa mãn được yêu cầu của chị và chị rất hài lòng.

thiet-ke-quan-tra-sua

Nội thất quán trà sữa Queen Tea

Cùng chúng tôi điểm qua một vài điều đáng chú ý khi thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại nào

Thông tin dự án: Thiết kế nội thất quán trà sữa Queen Tea

– Công trình: QUÁN TRÀ SỮA QUEEN TEA
– Chủ đầu tư: Ms Ánh
– Diện tích: 30 m2
– Địa điểm: 65 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

thiet-ke-quan-tra-sua

Gam màu sáng bao phủ toàn quán

Phong cách hiện đại là phong cách đang thịnh hành nhất hiện nay, lựa chọn phong cách này cho không gian quán trà sữa là điều hoàn toàn hợp lí. Tông màu chủ đạo được sử dụng là những gam màu sáng, kết hợp với màu sắc mộc mạc từ sàn gỗ. Mang đến một sự kết hợp hoàn hảo cho quán trà sữa này.

thiet-ke-quan-tra-sua

Nội thất trong quán trà sữa Queen Tea

thiet-ke-quan-tra-sua

Trang trí tường đơn giản, nhẹ nhàng

Nội thất trong quán được sử dụng chủ yếu là gỗ. Vì diện tích chỉ khoảng 30m2, nên bày trí nội thất phải cẩn trọng hơn một chút. Quầy pha chế và tính tiền được bố trí sát góc quán. Khu vực ngồi của khách sử dụng những mẫu bàn ghê gọn nhẹ tiết kiệm tối đa diện tích quán. Về màu sắc nội thất thì chủ yếu sử dụng gam màu trắng sáng phù hợp với tông màu chủ đạo của quán trà sữa này.

thiet-ke-quan-tra-sua

Bố trí thêm cây cảnh vào vị trí phù hợp

Xem thêm: Các dự án thiết kế quán trà sữa

thiet-ke-quan-tra-sua

Không gian quán trà sữa

thiet-ke-quan-tra-sua

Góc nhìn tổng thể dọc theo quán

Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất ABC để được tư vấn tận tình nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn các mẫu thiết kế khác


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE