Thiết kế cửa hàng bán hoa quả sạch tại Yên Bái

Thiết kế cửa hàng bán hoa quả sạch tại Yên Bái

– Tên Shop : Shop Hoa Quả Sạch
– Chủ Đầu Tư : Anh Tuấn
– Địa Chỉ : Yên Bình – Yên Bái
– Diện Tích : 60m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Đông Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thổ (1977)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Tuấn có nhu cầu kinh doanh về mặt hàng hoa quả thực phẩm sạch. Vị trí cửa hàng là tầng 1 của nhà anh vì vậy khi gọi đến nội thất ABC anh có yêu cầu cần sự cải tạo lại không gian tầng để phù hợp cho mục đích bán hàng. Tông màu anh mong muốn là màu xanh nhẹ, các giá kệ sử dụng gỗ thịt để đảm bảo trọng lượng khá nặng của hàng hóa.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Với yêu cầu về công năng cũng như mặt hàng Anh Tuấn kinh doanh. KTS nội thất ABC đã đưa ra phương án cải tạo và mô hình thiết kế khiến anh Tuấn rất ưng ý.

Ngoài việc sử dụng gỗ thông ghép thanh khi thi công chúng tôi còn gia cố thêm hệ khung sắt đỡ các đợt ở bên dưới là chắc giá kệ mà không bị lộ các khung sắt ra ngoài.

Các giá kệ được chia nhiều tầng, mỗi tầng đều có các giá bằng gỗ rời để thuận tiện khi xếp hàng. Shop Hoa Quả Sạch của anh Tuấn được các KTS thiết kế trong 4 ngày và phân xưởng thi công trong 10 ngày . Anh Tuấn rất hài lòng về cửa hàng của mình.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE