Thiết kế cửa hàng hoa quả trái cây tại Vĩnh Phúc

Thiết kế cửa hàng hoa quả trái cây tại Vĩnh Phúc

– Tên Shop : Shop Hoa Quả Trái Cây
– Chủ Đầu Tư : Chị Loan
– Địa Chỉ : Yên Lạc – Vĩnh Phúc
– Diện Tích : 50m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng : Chính Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1981)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Mặt hàng chị Loan kinh doanh chủ yếu là mặt hàng hoa quả các loại. Chị mong muốn có 1 cửa hàng bày được đầy đủ các loại sản phẩm, vật liệu sử dụng sao cho thô, mộc phù hợp với sản phẩm hoa quả thiên nhiên.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu sử dụng trong thiết kế và thi công shop hoa quả sạch của chị Loan là gỗ keo ghép thanh không phun sơn, để thô mộc hoàn toàn. Hệ thống đèn thả từ trần xuống để có cảm giác tập trung vào sản phẩm ,hạn chế chiều cao của cửa hàng. Tranh backlist được trang trí cả bên trong và mặt tiền cửa hàng tạo ra hình ảnh rất bắt mắt.

KTS của nội thất ABC đã có ý tưởng sử dụng gỗ cả bên trong và bên ngoài biển bảng làm cho cửa hàng có sự đồng điệu thống nhất . Thời gian thiết kế 5 ngày và thi công 12 ngày đem lại cho chị Loan sản phẩm thiết kế , thi cồn rất chất lượng. Công ty bảo hành trong vòng 1 năm từ khi khai trương.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE