Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch nhỏ đẹp tại Gia Lâm

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch nhỏ đẹp tại Gia Lâm

– Tên Shop: Shop Thực Phẩm Sạch
– Chủ Đầu Tư: Chị Loan
– Địa Chỉ : Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
– Diện Tích: 30m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Tây Bắc
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thổ (1991)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Chị Loan có yêu cầu về mẫu mã cũng như các giá kệ đều có phong cách hiện đại, tận dụng tối đa không gian để bản hàng. Do diện tích cửa hàng nhỏ nên chị tận dụng để bày hàng. Tông màu chị muốn tông xanh và máu sáng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu sử dụng chủ yếu trong cử hàng chị Loan là gỗ thông ghép thanh, diện tích bé nên KTS thiết kế diện tích gia thông trong của hàng vừa phải để có thể bày được nhiều giá kệ.

Mô hình thiết kế có 3 khu vực bày hàng chính là 2 bên sát tường và kệ giữa nhà, hệ kệ vừa có tác dụng bày hàng vừa có tác dụng để đồ lưu trữ ở các ngăn kéo bên dưới, vách logo và quầy thu ngân được đặt sát phía trong để có thể quan sát toàn bộ cửa hàng. Cửa hàng chị Loan thiết kế trong 4 ngày và thi công trong 10 ngày. Chị rất hài lòng về cửa hàng của mình.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE