Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tại Thái Nguyên

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch tại Thái Nguyên

– Tên Shop : Cửa hàng thực phẩm sạch
– Chủ Đầu Tư : Chị Thư
– Địa Chỉ : T.P Thái Nguyên
– Diện Tích : 60m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng : Đông Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1981 )

– Yêu Cầu Thiết Kế: Chị Thư có đưa ra yêu cầu cho công ty nội thất ABC là muốn có 1 thiết kế đơn giản ,gọn gàng , phù hợp với thị trường và đặc biệt là cần tính toán vật liệu và khối lượng thi công sao cho phù hợp với mức đầu tư mà chị đã dự định mở ra kinh doanh.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Từ ý tưởng và yêu cầu cơ bản của chị Thư, các KTS công ty nội thất ABC đã đư ra mô hình thiết kế với vật liệu sử dụng là gỗ thông ghép thanh và các kệ bằng sắt sơn tĩnh điện, hệ thống đèn thả từ trần xuống để chiếu rõ vào sản phẩm.

Hệ thống tủ đông tủ mát khách hàng tự đặt mua, các KTS đã lấy tiêu chuẩn kích thước chính xác để đưa vào thiết kế, sau khi thi công hoàn thiện trong vòng 15 ngày , chị Thư khai trương cửa hàng và rất cảm ơn công ty đã có một thiết kế tốt , sản phẩm thi công không bị lỗi khiến chị rất hài lòng.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE