Thiết kế cửa hàng túi sách, phụ kiện thời trang nữ đẹp

– Tên Shop: Shop Thời Trang Phụ Kiện Nữ
– Chủ Đầu Tư : Chị Oanh
– Địa Chỉ : Lạc Long Quân – Tây Hồ – HN
– Diện Tích : 45m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Tân Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thổ (1990 )

– Yêu Cầu Thiết Kế: Chị Hà kinh doanh chủ yếu là túi sách thời trang, các phụ kiện về thời trang nữ, quần áo có nhưng số lượng ít, Chị mong muốn các giá kệ được chia thành nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều túi sách.Ngoài ra chị muốn có 1 bộ sofa nhỏ để có thể tiếp khách.Còn công năng và chất liệu chị muốn KTS của nội thất ABC tư vấn giúp chị.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu được KTS Hà thiết kế và gỗ MDF phun sơn O7. Các kệ trung bày được chia thành các tầng để bày túi sách và treo quần áo. Dưới các tầng đều bố trí đèn led thanh chiếu sáng vào sản phẩm.

Do diện tích nhỏ nên khu quầy thu ngân và khu ngồi cho khách được bố trí nhỏ gọn, vừa chức năng sử dụng.Tông màu chủ đạo của shop làm màu trắng sữa kết hợp với đèn dowlight vàng tạo nên không gian ấm áp cho Shop. Thời gian thiết kế 5 ngày, thi công trong 12 ngày. Chị Oanh rất vui khi cửa hàng được hoàn thiện sớm hơn dự kiến.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE