Thiết kế kiot bán hàng quần áo trẻ em đẹp hút khách

Thiết kế kiot bán hàng quần áo trẻ em đẹp hút khách

– Tên Shop : Shop Kid
– Chủ Đầu Tư : Chị Thơ
– Địa Chỉ : HH – Linh Đàm – HN
– Diện Tích : 40m2
– KTS Thiết Kế : KTS Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Tây Bắc
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1981)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Không gian chủ nhà thuê là ki ốt bán hàng, mục đích chị Thơ muốn hướng đến là vật liệu sử dụng thân thiện, dễ tháo lắp ,không gian đáng yêu. Mặt hàng chủ yếu là quần áo và đồ cho trẻ sơ sinh. Chị muốn thiết kế sao cho bên ngoài nhìn vào cửa hàng thoáng và thấy được sản phẩm bày bên trong cửa hàng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế : Với yêu cầu của chị Thơ đưa ra các KTS của nội thất ABC đã sử dụng vật liệu thông dụng là gỗ công nghiệp MDF phun sơn, tông mà chủ đạo là hồng + trắng. Suốt treo quần áo bằng inox không rỉ, dưới các tầng treo đều bố trí các led thanh phát sáng để tiin lên vẻ đẹp sản phẩm.

Không gian bày hàng chủ yếu là 2 bên tường, còn ở giữa là kệ thấp làm cho hiệu quả về không gian theo như mong muốn của chị Thơ. Thi công xong chị Thơ rất hài lòng về cửa hàng của mình.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE