Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em Bebe Kids

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em Bebe Kids cực chất, đẹp long lanh

– Tên Shop : Shop Bebe Kids
– Chủ Đầu Tư: Chị Ngọc
– Địa Chỉ : The Pride – Tố Hữu – Hà Nội
– Diện Tích: 75m2
– KTS Thiết Kế: KTS Nguyễn Ngọc Linh
– Hướng Cửa Hàng : Tây Bắc
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1988)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Mong muốn của chị Ngọc trong thiết kế cửa hàng là không gian bày hàng thoáng có khu vui chơi kết hợp để trẻ con có thể vui chơi trong cửa hàng.

Vì địa điểm là chân tòa nhà chung cư nên không gian vui chơi là khá quan trọng, đồ chỉ cần bày mẫu không, phần còn lại để màu trắng hoặc hồng nhẹ để làm sáng không gian.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu sử dụng trong gian hàng chị Ngọc là gỗ MDF phun sơn và gỗ Melamin chống xước. KTS của nội thất ABC lấy tông màu trắng và xanh nhẹ làm chủ đạo.

Không gian với ý tưởng đơn giản tối đa được các công năng trên giá kệ, các khoảng không còn lại được trang trí các bục canh hoặc các chỗ ngồi cho trẻ em khá bắt mắt , sinh động.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE