Thiết kế nội thất quán cafe Anh Sơn-Thái Bình

Trao đổi với kiến trúc sư thiết kế nội thất ABCAnh Sơn muốn không gian quán cafe của mình thật gần gũi, bình dị nhưng vẫn hợp với xu hướng hiện nay. Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Nhật đã nhanh chóng lên ý tưởng và bắt tay ngay vào phác họa. Và cuối cùng đã nhanh chóng đưa ra được bản vẽ 3D hoàn chỉnh làm thỏa mãn được yêu cầu của anh.

Cùng thiết kế nội thất ABC xem qua dự án Thiết kế quán cafe Anh Sơn dưới đây:

Thông tin dự án: thiết kế quán cafe

  • Chủ đầu tư : Anh Sơn
  • Địa chỉ: Thái Bình
  • Diện tích: 70m2
  • Thiết kế 3D: KTS Nhật
  • Ảnh bản vẽ thiết kế
thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Thiết kế nội thất quán cafe

Như các bạn cũng biết, ngày nay việc thưởng thức, nhâm nhi một ly cafe thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất nhiều người dân. Chính vì thế, những người chủ quán Cafe luôn mong muốn thiết kế nội thất quán mang đậm cá tính và phong cách riêng độc đáo nhưng không được quá xa lạ với khách hàng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Thiết kế quán cafe gần gũi, thân thương

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian được bao trùm bởi ánh đèn tinh tế

Chúng tôi sử dụng những vật liệu đơn giản kết hợp với tone màu trầm ấm, với những đồ décor đặc biệt đã làm nên một không gian thư giãn hiện đại và vô cùng lý tưởng. Không thể phủ nhận rằng, thiết kế quán cafe độc đáo, lạ mắt, là những nấc thang đầu tiên để kinh doanh quán cà phê thành công.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Nội thất giản đơn, hiện đạithiet-ke-noi-that-quan-cafe

Cầu thang dẫn lên tầng trên

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Mang đến một không gian thoải mái cho khách

Không gian tầng trên có đôi chút khác biệt với tầng dưới, tạo ra 2 không gian có sự khác nhau này, khiến cho quán cafe của Anh Sơn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhau với nhiều sở thích. Tầng trên là một không gian mở, đem đến sự thư thái, một nơi mà bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian lao làm việc vất vả. Bạn cũng có thể hẹn gặp bạn bè đến nơi đây trò chuyện, cười nói vui vẻ.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Thiết kế nội thất quán cafe

Xem thêm: các dự án thiết kế quán cafe


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE