Thiết kế nội thất quán cafe gốm sứ Bát Tràng Anh Toàn

Là một người yêu thích đồ gốm, Anh Toàn muốn sở hữu cho mình một quán cafe gốm sứ. Anh đã tìm đến Thiết kế nội thất ABC-một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế lâu năm với đội ngũ nhân viên đầy tài năng. Và đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi đã làm việc nhanh chóng và đã đưa ra mẫu thiết kế thỏa mãn được hết yêu cầu và kì vọng của anh.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian quán cafe gốm sứ

Thông tin dự án: thiết kế nội thất quán cafe Bát Tràng

-Cafe gốm sứ
-Chủ đầu tư: Anh Toản
-Khu vực: Yên Thủy Hòa Bình
-Diện tích: 60m2/sàn (tổng 180m2)

1.Biển hiệu của quán cafe gốm sứ:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Biển hiệu và không gian bên ngoài quán

Biển hiệu của quán luôn là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng để quảng cáo và thu hút số lượng lớn khách hàng biết đến quán cafe của mình. Tuy nhiên, để có một bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng thì không phải ai cũng làm được điều đó. Hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu quán cafe tạo nên sự đặc biệt, độc đáo và sang trọng được nhiều người yêu thích. Nếu như quán cafe nhà bạn chưa có bảng hiệu hay bạn đang muốn thay đổi một bảng hiệu cho quán thêm mới mẻ và bắt mắt thì hãy tìm đến chúng tôi, để cùng tổng hợp lại tất cả các chất liệu, mẫu mã thiết kế bảng hiệu đẹp nhất hiện nay và đưa ra quyết định lựa chọn

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian trong quán

2.Nội thất trong quán:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Nội thất quán cafe

Xét về nội thất nói chung thì Anh Toàn và Nội thất ABC đã lựa chọn những món nội thất đơn giản, không cầu kì cho quán cafe gốm sứ này. Dĩ nhiên đơn giản không có nghĩa đơn điệu, mà vẫn phải tạo ra sự khác biệt. Bạn nên lựa chọn những đồ vật có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng, đồng bộ với không gian và phong cách quán.

3.Lối đi lại và bố cục:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Lối đi lại được đảm bảo

Bên cạnh việc chọn nội thất thì bạn cũng phải đảm bảo được lối đi lại của quán. Dù quán của bạn có nhỏ hẹp hay rộng thế nào cũng không nên lạm dụng mà bày quá nhiều bàn ghế chắn hết lối đi, vừa mất thẩm mỹ lại rối mắt, càng làm quán trở nên chật hẹp hơn. Hãy để lối đi lại giữa các bàn rông rãi nhất có thể nhưng đừng quá lãng phí diện tích. Lối đi chính ở giữa quán nên để rộng hơn tiện lợi cho việc đi lại của khách hàng cũng như của nhân viên phục vụ.

4.Một vài hình ảnh của các không gian khác:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Khu vực pha chế tầng 3

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian nội thất tầng 3

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Nội thất tầng 3

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian thoáng đãng, tươi mát

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Sân sau tầng 5- nơi có thể thoải mái ngắm thành phố về đêm

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Khu vực ngồi trong nhà của tầng 5


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE