Thiết kế nội thất quán cafe Lạng Sơn hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để trang trí cho quán cafe, phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản về màu sắc lẫn bố cục hình khối không gian và nội thất.

Thông tin dự án thiết kế quán cafe Đồng Đăng Lạng Sơn

  • Địa chỉ: Lạng Sơn
  • Diện tích: 400m
  • Ảnh bản vẽ thiết kế
thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian hiện đại, khoa học

Bằng lối thiết kế giản lược đầy tinh tế, Kiến trúc sư (KTS) của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian trải nghiệm mạch lạc tối giản, sang trọng đẳng cấp phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu khách hàng muốn hướng đến là dân công sở văn phòng, giới trẻ, sinh viên hoặc khách du lịch thì quán cafe này sẽ rất phù hợp.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Quầy pha chế được đặt ở trung tâm quán

Quầy pha chế được đặt ở trung tâm quán, mang đến đôi chút sự mới mẻ cuốn hút khách hàng ở khu vực này. Nội thất chủ yếu được sử dụng là gỗ, đem đến sự mộc mạc giản dị. Bố cục mạch lạc, rỗng rãi đem đến sự thoải mái cho khách hàng khi bước chân đến nơi đây thưởng thức cho mình nhưng tách cafe thơm ngon bổ dưỡng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Thiết kế nội thất hiện đại

Tùy theo đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Đối với quán cafe chuyên phục vụ những khách hàng trẻ tuổi yêu thích gam màu trẻ trung rực rỡ. Hay những người trung tuổi, thích giản dị và nhẹ nhàng. Từ đó, phân chia khu vực và lựa chọn đồ uống một cách phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất ABC để được tư vấn nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham khảo vô số mẫu thiết kế khác.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE