Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn tại Quảng Ninh

Cafe sân vườn từ lâu đã trở thành nơi đến quen thuộc của những vị khách thích sự yên tĩnh. Cafe sân vườn ngày càng cuốn hút khách hàng bởi không gian ngoài trời tạo sự dễ chịu, thoải mái khi ngâm nghi ly cafe trong không khí trong lành. Mỗi bàn được đặt một lọ hoa nhỏ xinh như tô điểm cho quán thêm phần tươi mới.

thiet-ke-cafe-san-vuon

Tổng quan không gian quán cafe sân vườn

Thông tin dự án: Thiết kế quán cafe sân vườn

  • Chủ đầu tư : Anh Mạnh
  • Địa chỉ: Quảng Ninh
  • Diện tích: 350m2
  • Thiết kế 3D: KTS Mạnh
  • Ảnh phương án bản vẽ quán cafe sân vườn
thiet-ke-cafe-san-vuon

Không gian quán cafe sân vườn

Không gian rộng rãi, thoáng đãng tràn ngập sắc màu thiên nhiên giúp quán cafe Khúc Mùa Thu trở thành nơi lý tưởng để tâm hồn mỗi người thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng…Phần sân vườn đem đến sự thoáng đãng, có lẽ đây chính là nơi tạo cho quán cafe sân vườn một góc nhìn thật riêng mà các quán cafe khác không thể so bì được.

thiet-ke-cafe-san-vuon

Thiết kế nội thất đơn giản ấn tượng

thiet-ke-cafe-san-vuon

Thiết kế không gian lãng mạn 

Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn không thể thiếu cây xanh cho không gian quán. Vừa trang trí cho quán vừa mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi bước vào nơi đây. Bên cạnh đó, sử dụng những vật liệu đến từ thiên nhiên như tre, gỗ, đá…. càng làm tăng sự gần gũi và thân thiện với khách hàng.

Xem thêm: Tổng hợp thiết kế nội thất quán cafe

thiet-ke-cafe-san-vuon

Bày trí nội thất, bố cục không gian rõ ràng, mạch lạc


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE