Thiết kế nội thất quán cafe Smile

Hiện nay, không ít nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh doanh quán cafe, đây cũng là một hình thức kinh doanh cho những bạn trẻ khởi nghiệp do vốn đầu tư khá thấp. Chính vì thế mà quán cafe ngày càng nhiều, sự lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế nội thất quán cafe là điều quan trọng.

Cùng Thiết kế nội thất abc điểm qua một vài điểm quan trọng trong thiết kế nội thất quán cafe thông qua dự án thiết kế quán Smile cho Anh Sơn ở Hà nội:

Thông tin dự án: thiết kế quán cafe Smile 80m

  1. Chủ đầu tư : Anh Sơn
  2. Địa chỉ: Hà Nội
  3. Diện tích: 80m2 (tầng 1: 50m2, tầng 2: 30m2)
  4. Thiết kế 3D: KTS Mạnh
  5. Ảnh bản vẽ thiết kế

 

thiet-ke-quan-cafe-smile

Quán cafe đảm bảo không gian cho số lượng khách lớn

Vì quán cafe của bạn là nơi tụ họp bạn bè nên phải đảm bảo có nhiều chỗ cho các nhóm ngồi với nhau. Sở hữu cho mình một không gian với diện tích 80m2, kiến trúc sư đã tận dụng hết không gian cả 2 tầng để quán có đủ cho số lượng khách lớn. Đây còn là nơi để mọi người nán lại, hãy sắp xếp chỗ ngồi ở những khu vực có ánh sáng thu hút. Hãy tận dụng việc trang trí quán cafe ở những khu vực nhạy cảm; ánh sáng chan hòa để giúp khách hàng  gợi thêm các câu chuyện với nhau; hoặc đơn giản chỉ là “selfie”.

thiet-ke-quan-cafe-smile

Không gian thoáng đãng, rộng rãi

Nội thất quán cafe Smile:

Tiếp theo là vấn đề nội thất. Chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều chủ đầu tư tự lựa chọn cho mình những món đồ nội thất mà mình cho là phù hợp mà không cần tham khảo của nhà thiết kế. kết quả là người tạo ra một không gian hoàn chỉ thì ít, người mang đến mớ lộn xộn thì nhiều. Nếu không tinh ý, nội thất không được lựa chọn kĩ càng thì sẽ khiến cho “chỗ thừa chỗ thiếu” mà giữa các món đồ lại không ăn nhập gì với nhau cả.

thiet-ke-quan-cafe-smile

thiet-ke-quan-cafe-smile

Chính vì thế, khi bạn sắm mua đồ nội thất cho quán cafe, bạn cần có sự chuẩn bị, vẽ trước trong đầu vị trí lý tưởng của từng món đồ bạn mua. Ở đây tôi muốn nói đến vị trí và chức năng phải đi liền với nhau. Nhiều khách hàng muốn khám khá những góc trang trí đẹp của cửa hàng và dừng lại ở đâu đó trong một khoảng thời gian (như giá sách hoặc bể cá); hãy đảm bảo họ có thể thoải mái nhất với một chiếc đệm ngồi hoặc chiếc ghế nhỏ.  Những chiếc loa phát nhạc đặt không đúng chỗ có thể ảnh hưởng với nhiều sinh viên đến chỉ để tập trung viết một bài luận.

thiet-ke-quan-cafe-smile

Nội thất tiện nghi, dễ dàng thích ứng với nhóm người ít hay đông

Ảnh sau khi thi công:

thiet-ke-quan-cafe-smile

Thiết kế thi công nội thất abc

thiet-ke-quan-cafe-smile

Bố trí theo khuynh hướng hiện đại

thiet-ke-quan-cafe-smile

Thiết kế nội thất quán cafe Smile

thiet-ke-quan-cafe-smile

Thiết kế nội thất quán cafe

thiet-ke-quan-cafe-smile

Thiết kế nội thất quán cafe


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE