Thiết kế nội thất quán cafe Sóc Sơn đẹp

Ngày nay, quán cafe không chỉ là nơi mà khách hàng tận hưởng những ly cafe ngọt ngào mỗi buổi sáng tinh mơ mà đó còn là nơi mà những người thích sự yên lặng đến tận hưởng không gian yên tĩnh đến thú vị bên những tách cafe và quyển sách yêu thích hay đơn giản là nơi mà nhóm bạn tụ tập buôn chuyên vui vẻ bên nhau.

Đơn giản  bởi vì họ thích đến những nơi có không gian thoải mái, đẹp mắt và độc đáo, đôi khi có thể nói một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng đến và quay trở lại quán cafe chính là không gian. Vì vậy, khi bắt đầu với việc kinh doanh cafe, lên ý tưởng cho trang trí và thiết kế quán cafe là vô cùng quan trọng.

thiet-ke-noi-that

Không gian quán cafe tại Sóc Sơn

Thông tin dự án: thiết kế nội thất quán cafe Ahihi

  1. Chủ đầu tư : Anh Phương
  2. Địa chỉ: Thái Phù, Sóc Sơn, HN
  3. Diện tích: 60m2
  4. Thiết kế 3D: KTS Xuân
  5. Ảnh bản vẽ thiết kế
thiet-ke-noi-that

Biển hiệu và không gian trước quán

thiet-ke-noi-that

Lấy gam màu nâu làm chủ đạo

Không gian của mẫu quán cafe này thiết kế với không gian sáng, hệ thống ánh sáng trắng. Lấy gam màu màu nâu làm chủ đạo của bàn ghế tạo nên một sự hiện đại và trẻ trung. Tông màu nâu được nổi bật trên nền trắng của trần và tường, cùng với lối trang trí giản đơn đã tạo nên sự lối thiết kế không gian tối giản mà thú vị.

Xem thêm: những dự án thiết kế quán cafe hot nhất năm 2019

thiet-ke-noi-that

Không gian bên trong quán

thiet-ke-noi-that

Khu vực được phân chia rõ ràng

Có hai khu vực chính đó chính là khu vực ghế tự và khu vực ghế bệt. Việc này có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng khi lựa chọn chỗ ngồi. Bên cạnh đó, tùy theo điều kiện mà ta có thể trang trí thêm một vài vật dụng nhỉ khác như: lọ hoa, tranh vẽ….

Hãy liên hệ ngay với thiết kế nội thất ABC để được tư vấn tận tình nhất cũng như để có thể tham khảo thêm vô vàn mẫu thiết kế khác.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE