Thiết kế nội thất quán trà sữa Toco Toco

Như các bạn đã biết Toco Toco là thương hiệu trà sữa Việt sau 4 năm gắn bó cùng người Việt, cùng hình ảnh ngôi sao vàng 5 cánh. Toco Toco đã có hơn 150 cửa hàng từ Bắc tới Nam. Đây cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy phong cách thiết kế nội thất quán trà sữa Toco Toco như thế nào để ấn tượng nhất. Hãy cùng thiết kế nội thất ABC tìm hiểu qua những mẫu thiết kế nổi bật sau.

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Thiết kế nội thất quán trà sữa

Thông tin dự án: Thiết kế nội thất quán trà sữa Toco Toco

  • Địa chỉ: 217 Nguyễn Khang
  • Bản vẽ 3D
  • Đơn vị thiết kế: Thiết kế nội thất ABC
thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Cách bố trí nội thất tinh tế ấn tượng

Là một trong những thương hiệu lớn của trà sữa. Toco toco sẽ mang đến cho khách hàng những món đồ uống ngon với đa dạng các loại. Nhưng điều đó là chưa đủ với một quán trà sữa đúng nghĩa. Chúng ta phải có một không gian có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng nữa. Với không gian nội thất mang màu sắc đặc trưng của Thương hiệu Trà sữa Toco Toco.  Thiết kế nội thất ABC mong có thể mang đến mẫu thiết kế quán trà sữa có nhiều không gian mới lạ, độc đáo, có nhiều không gian để check in, phù hợp với các bạn trẻ ở nơi đây.

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

không gian nội thất

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Gam màu trắng sáng, tươi mới

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Trang trí tường lạ mắt, check in mỏi tay

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Bày trí nội thất hợp với từng không gian

Với mẫu thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại mang bản sắc riêng. Toco Toco Nguyễn Khang hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ở những khu vực nơi đây.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Thiết kế ấn tượng với phong cách ngồi bệt

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

Tạo không gian riêng tư cho mỗi khách hàng

thiet-ke-thi-cong-tra-sua

bày trí nội thất rõ ràng theo công năng sử dụng

Hãy để để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE