Thiết kế quán Cafe Ăn sáng Beer cực đẹp tại Hà Giang

Thiết kế quán Cafe Ăn sáng Beer cực đẹp tại Hà Giang

– Tên Shop: Quán Cafe Ăn Sáng Beer
– Chủ Đầu Tư: Anh Việt
– Địa Chỉ: TP. Hà Giang
– Diện Tích: 300m2
– KTS Thiết Kế: Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Chính Đông
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Hỏa (1978)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Việt mở cửa hàng với mục đích kinh doanh Cafe, đồ ăn sáng và có cả chức năng Bar , uống bia với đồ ăn nhẹ. Yêu cầu của anh trong phong cách thiết kế là không gian hiện đại , bố trí nhẹ nhàng, phục vụ khách tầm trung lưu trở lên.

Ngoài ra khu vực bar sẽ có không gian riêng để dành cho khách theo đoàn hoặc tổ chức sự kiện nhỏ, tầng 2 là không gian nhìn ra sông nên a muốn có café ngoài trời để tạo không gian thoáng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi trao đổi, khảo sát hiện trạng thực tế công trình KTS Hà đã đưa ra phương án đề xuất ý tưởng được anh Việt đồng ý cao. Kiến trúc bạn Hà là theo lối lệch tầng, ở tầng 1 phía trước bố trí cafe , ăn sáng và đồ ăn nhanh với phong cách khá ấm cúng, hệ tường trang trí độc đáo kèm theo ghế sofa nỉ.

Tầng 1 phía sau là khu bar có đồ ăn nhanh ,phục vụ bia và đồ ăn, bàn ghế sử dụng là dạng ghế ngồi bàn cho 6-8 người ngồi phù hợp với số lượng khách đi theo nhóm hoặc theo gia đình. Mặt kính để hở có View rộng nhìn ra sông, trần được trang trí những vệt cỏ đê tạo điểm nhấn cho không gian.

Tầng 2 phía trong là cafe với không gian kín đáo hơn thích hợp cho khách có thể trao đổi công việc hoặc phía ngoài ban công có bố trí bàn để phục vụ khách ngồi tận hưởng không gian đường phố buổi chiều.

Tầng 2 phía trong là dạng café ngoài trời có sử ghế mây, mái ngói được dùng loại mái ngói đỏ mộc mạc, phía sau còn có khu vườn tiểu cảnh nhỏ đem lại không gian thư thái cho khách hàng.

Nội thất ABC thiết kế công trinh trong vòng 10 ngày và thi công hoàn thiện trong 30 ngày.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE