Thiết kế quán cafe Anh Biên tại Sơn La

Với đội ngũ kiến trúc trẻ đầy tài năng, thiết kế nội thất ABC luôn là điểm đến đang tin cậy cho bất kì chủ đầu tư nào muốn sở hữu cho mình một không gian có sức cuốn hút khách hàng ngay từ khi bước chân vào quán. Từ lĩnh vực thiết kế quán cafe nói riêng đến lĩnh vực thiết kế nói chung.

Cảm ơn Anh Biên ở Sơn La đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế cho quan cafe của anh. Và để biết lí do tại sao Anh Biên lựa chọn chúng tôi chứ không phải đơn vị thiết kế nào khác thì xem xong bản vẽ dự án thiết kế quán cafe của kiến trúc sư (KTS) Nhật cho Anh thì các bạn sẽ hiểu.

Nào cùng Nội thất ABC điểm qua một vài điểm hay trong mẫu thiết kế này nhé.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian quán cafe Anh Biên

Thông tin dự án: thiết kế quán cafe tại Sơn la

  • Chủ đầu tư : Anh Biên
  • Địa chỉ: Cò Nòi, Sơn La
  • Diện tích: 150m2
  • Thiết kế 3D: KTS Nhật
  • Ảnh bản vẽ thiết kế

1.Không gian quán:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian rộng rãi, đơn giản

“Hãy đạt mình vào khách hàng rồi mới vẽ” đó là điều các kiến trúc sư cần phải ghi nhớ vì có hiểu được khách hàng thì khi hoàn thiện xong, quán mới thu hút được vô vàn khách hàng ghé thăm. Như bạn cũng thấy đấy, không một ai muốn đặt chân vào một không mà làm cho họ thấy khó chịu cả, vì một không gian không tạo cho họ cảm giác thoải mái thì đồ uống có ngon đến đâu cũng không làm cho họ hài lòng. Vì vậy, cân nhắc diện tích mà chủ đầu tư có mà kts đưa ra một bố cục rõ ràng giữa các khu vực của khách, lối đi lại, chỗ làm việc của nhân viên….

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian được bố cục rõ ràng

2.Lựa chọn gam màu phù hợp:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Gam màu nhẹ nhàng mà thật tinh tế

Tiếp đến,việc lựa chọn gam màu cũng khá quan trọng. Với quán cafe này, chúng tôi đã lựa chọn gam màu sáng kết hợp với các màu nâu, đen… từ nội thất, mang đến một không gian với tông màu nhẹ nhàng mà thật cuốn hút. Ăn điểm trong mắt khách hàng ngay từ khi bước chân và đây để thưởng thức cho mình những thức đồ uống ngon.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Góc nhìn bao quát của quán

3.Nội thất quán cafe:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Nội thất trong quán

Nội thất trong quán chủ yếu sử dụng nguyên liệu là gỗ và sắt thanh. Với cách thiết kế đơn giản, mang lại sự tiện dụng và tính linh hoạt khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc lau chùi hay dọn dẹp khá là đơn giản và dễ dàng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Không gian quán tinh tế

Nhìn chung thì sang trọng và đẳng cấp là 2 tính từ để miêu tả mẫu thiết kế quán cafe trên. Không gian được bài trí một cách tinh tế, màu nâu mộc mạc từ gỗ nằm trên nền sáng cùng với hệ thống đèn vàng trắng nhẹ nhàng tạo nên một sự cuốn hút sang trọng đến hoàn hảo. Quán cafe này sẽ đáp ứng đủ mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Tường được trang trí nhẹ nhàng

Xem thêm: thiết kế nội thất quán cafe


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE