Thiết kế quán cafe Anh Hùng-Hưng Yên hiện đại

Nhu cầu thiết kế quán cafe ngày càng trở nên  thiết yếu, một phần vì quán cafe hiện nay mọc lên khá là nhiều, bên cạnh đó, các chủ quán muốn gửi gắm đến cho khách hàng một không gian yên tĩnh, tách biệt ra khỏi sự ồn ào. Một không gian dùng để thư giãn hay trao đổi công việc hay đơn giản chỉ là trò chuyện thôi cũng cảm thấy là bậc nhất.

thiet-ke-quan-cafe

Dự án thiết kế quán cafe Anh Hùng

Thông tin dự án: thiết kế quán cafe Hưng Yên

  1. Chủ đầu tư : Anh Hùng
  2. Địa chỉ: TP Hưng Yên
  3. Diện tích: 200m2
  4. Thiết kế 3D: KTS Xuân
  5. Ảnh bản vẽ thiết kế
thiet-ke-quan-cafe

Thiết kế quán cafe hiện đại

Bạn cần trang trí cửa hàng đi đúng với phong cách bạn hướng tới, làm tăng giá trị đến người dùng. Tôi nhận thấy một số quán cafe mới mở đa phong cách, họ luôn nghĩ với nhiều phong cách họ sẽ bao quát được thị trường hơn. Tuy nhiên, đã số khách hàng luôn chọn một không gian chuyên thứ mà họ hướng tới.

thiet-ke-quan-cafe

Trang trí nhẹ nhàng, vừa đủ

Trước khi triển khai thiết kế quán cafe, bạn cần đảm bảo các yếu tố cần thiết và xem xét cẩn thận. Để thay đổi 1 bài nhạc trong cửa hàng là dễ dàng. Tuy nhiên để thay đổi lại phong cách thiết kế quán cafe sau này, đó là 1 điều rất phức tạp, bởi mọi thứ đã gắn sâu vào tâm trí khách hàng.

thiet-ke-quan-cafe

Không gian được bày trí thêm cây cảnh

Không gian được bố trí thêm một vài cây cảnh. Việc này không chỉ che lấp đi những góc khuất không đáng có mà còn mang đến bầu không khí vô cùng thoáng mát. Bên cạnh đó còn góp phần tô điểm thêm gam màu cho không gian nơi đây.

thiet-ke-quan-cafe

Trang trí nhẹ nhàng, vừa đủ

thiet-ke-quan-cafe

Không gian thoáng đãng, không rối mắt

thiet-ke-quan-cafe

Quán cafe Anh Hùng-Hưng yên

thiet-ke-quan-cafe

Thiết kế quán cafe

thiet-ke-quan-cafe

Nội thất trong quán

Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất ABC để được tư vấn nhiệt tình nhất cũng như để tham khảo thêm vô vàn mẫu thiết kế khác.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE