Thiết kế quán cafe đẹp độc đáo và sang trọng ở Vĩnh Phúc

Thiết kế quán cafe đẹp độc đáo và sang trọng ở Vĩnh Phúc

– Tên Shop: Quán Cafe
– Chủ Đầu Tư: Anh Hồng
– Địa Chỉ: TP.Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
– Diện Tích: 125m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng: Chính Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thổ (1990)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Yêu cầu của a Hồng khi mở quán cafe là phong cách bụi với gỗ và các vật liệu tông màu trầm, Anh muốn có những không gian cây xanh nhỏ xen kẽ trong không gian.Bàn ghế Anh muốn model giản dị, gọn gàng không quá cầu kỳ.

Trần có các dầm bê tông lộ ra nên Anh muốn KTS sử lý sao cho nhìn hợp lý để hòa vào không gian cửa hàng. Ánh sáng Anh cần ở mức độ vừa phải để tạo ra không gian nhẹ nhàng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu KTS Quân sử dụng trong thiết kế là những vật liệu mộc mạc như gỗ thông ghép thanh, sắt sơn tĩnh điện phu màu tối và màu đen , tạo nên không gian trầm lắng, phù hợp với không gian cafe.

Ngoài các dầm thạch cao cũ KTS Quân đã bố trí thêm 1 số dầm giả theo chiều ngang tạo những vệt màu đen trang trí trên trần, Các mảng tưởng được trang trí bởi các hình cách điệu và những bức tranh decor độc đáo, một số mảng tường được nhấn bằng mảng cỏ giả tạo điểm nhấn xanh cho cửa hàng. Ánh sáng chủ yếu lấy từ hệ đèn thả đem lại không gian riêng tư cho từng bàn cafe.

Quầy pha chế làm từ gỗ thông cùng với hệ sắt thả từ trên trần để vật dụng pha chế làm nên góc riêng cho bar cafe. Vách ngăn cầu thang được làm bằng hệ sắt tròn phi 16 sơn đen kết hợp với các ô trí đơn giản tạo nên bức vách ngăn không gian rất hiệu quả. Thiết kế được KTS Quân triển khai trong 5 ngày và công ty thi công hoàn thiện trong 20 ngày.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE