Thiết kế Quán Cafe Lamant ở Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế Quán Cafe Lamant Không Gian Sang Trọng

  • Tên Shop: Quán Lamant Cafe
  • Chủ Đầu Tư: Anh Thịnh
  • Địa Chỉ : Gia Lâm – Hà Nội
  • Diện Tích: 320m2
  • KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
  • Hướng Cửa Hàng: Tây Nam
  • Mệnh Chủ Cửa Hàng: Mệnh Thổ (1976 )

Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Thịnh đã kinh doanh quán café được 5 năm, hiện Anh có nhu cầu cải tạo lại quán để có được không gian đồng bộ và phong cách rõ ràng, về tông màu tổng thể anh hướng theo tông màu trầm tạo cảm giác yên ắng cho quán café của mình.

Không gian từ ngoài cổng vào đến quán khá xa nên Anh có ý tưởng tạo nên 1 view để khách đi từ ngoài vào có cảm giác như đang vào một khu vườn gì đó . Còn vật liệu và cách trang trí Anh Thịnh nhờ vào chuyên môn tư vấn của các KTS.

Ý tưởng thiết kế: Lấy cảm hứng từ chính tên của quán café KTS Hà đã lên một không gian cải tạo trên khung sườn của quán café cũ nhưng có cảm giác hoàn toàn mới và tạo ra những điểm nhấn khá thú vị.

Sân trước nhà khá rộng trước đây để xe KTS đã có ý tưởng chuyển đổi thành 1 dạng café ngoài trời, việc kết hợp 1 số loại cây to và các dây leo trên tưởng, cùng với đó là các loại đèn hắt làm cho không gian café rất đẹp vào ban đêm.

Bên trong nhà là không gian café sáng hơn, theo kiểu dạng café văn phòng, mọi người vừa có thể trò chuyện vừa có thể làm việc.

Khu pha chế đón tiếp được KTS đặt phía gần cửa rất thuận tiện cho cửa hàng và khách gọi đồ. Anh thịnh rất ưng ý với ý tưởng và mô hình của KTS đưa ra.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE