Thiết kế quán cafe phong cách mộc mạc tại Sơn Tây, Hà Nội

Thiết kế quán cafe phong cách mộc mạc tại Sơn Tây, Hà Nội

– Tên Shop: Quán Cafe độc lạ
– Chủ Đầu Tư: Anh Giang
– Địa Chỉ: Sơn Tây – HN
– Diện Tích: 150m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng: Chính Đông
– Mệnh Chủ Nhà: Mệnh Kim (1984)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Giang gọi điện đến nội thất ABC với nhu cầu thiết kế cửa hàng Cafe kèm theo các loại nước giải khát. Phong cách thiết kế anh mong muốn là sự mộc mạc trong vật liệu cũng như trong không gian.Khách anh muốn hướng đến là lượng khách công sở nên bàn ghế cần có sự ấm cúng và phù hợp với những người ngồi để trao đổi công việc. ánh sáng ở hiện trạng khá đủ nên anh muốn chỉ cần lượng đèn vừa phải.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu KTS Việt giới thiệu với anh Giang chủ đạo là gỗ thông ghép thanh và sắt sơn tĩnh điện.Bàn ghế được làm bằng gỗ thông có nệm rời, Ánh sáng chủ yếu được lấy từ tự nhiên và hệ thống đèn trang trí vào buổi tối.

Quầy pha chế cũng được làm bằng gỗ thông để đồng bộ với không gian.Trần được làm bằng các lam gỗ đóng hộp tạo nên điểm nhấn cho cửa hàng, công ty thiết kế và thi công cửa hàng trong 30 ngày hoàn thiện.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE