Thiết kế quán cafe tại Hòa Bình chuyên nghiệp, ấn tượng nhất hiện nay

Với kinh nghiệm đã thiết kế hàng trăm mô hình quán cafe lớn nhỏ của mình. Công ty An Việt sẵn sàng chia sẻ cũng như hỗ trợ thiết kế thi công hoàn thiện quán cafe chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Mẫu quán cafe tại Hòa Bình với diện tích 200m2 giúp chủ đầu tư phát triển mở rộng kinh doanh thuận tiện nhất.

Thông tin dự án: Thiết kế quán cafe tại Hòa Bình

  • Chủ đầu tư : Anh Hậu
  • Địa chỉ: Huyện Yên Thủy, Hòa Bình
  • Diện tích: 200m2
  • Thiết kế 3D: KTS Nhật

Phương án trang trí quán cafe diện tích 200m2

Để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng đến với quán, điều đầu tiên là phải có một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng. Có rất nhiều phong cách thiết kế không đòi hỏi kinh phí lớn bạn có thể chọn như phong cách vintage, phong cách công nghiệp (Industrial) hay phong cách hiện đại. Tại dự án này, công trình trang trí quán cafe theo phong cách hiện đại. Sử dụng các vật liệu đơn giản, tạo thành từng không gian riêng biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dù được thiết kế theo phong cách nào, mẫu quán cafe của bạn muốn hấp dẫn được khách hàng vẫn phải có một không gian đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

Trong đó hệ thống ánh sáng trong quán rất quan trọng. Ánh sáng cần phù hợp để không gây cảm giác nhức mỏi mắt nhưng vẫn đủ để khách hàng có thể đọc sách hay làm việc một cách thoải mái. Hơn nữa tận dụng các ô cửa sổ, khu vực thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng tuyệt vời, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho đèn điện, lại vừa khiến cho không gian quán trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE