Thiết kế quán cafe Trà Sữa Milk Tea độc đáo tại Hải Dương

Thiết kế quán cafe Trà Sữa Milk Tea độc đáo tại Hải Dương

– Tên Shop: Quán Cafe Trà Sữa Milk Tea
– Chủ Đầu Tư: Anh Quang
– Địa Chỉ: TP. Hải Dương
– Diện Tích: 80m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng : Đông Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1989)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Quang có nhu cầu mở của hàng Café kết hợp với Trà sữa, Phong cách thiết kế a mong muốn có sự hơi bụi bặm và trẻ trung vì địa điểm a mở gần trường trung học phổ thông. Ngoài ra trong của hàng Anh muốn có những không gian xanh vì anh mệnh mộc, hợp với cây cối trong nhà. Còn lại ý tưởng và phong cách thiết kế anh nhờ KTS của nội thât ABC tư vấn lên không gian cho Anh.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Bước đầu tiên trước khi tiết kế KTS Quân chọn các loại vật liệu thân thiện với môi trường để sử dụng. Bàn ghế làm bằng gỗ keo ghép thanh để mộc hoàn toàn, trang trí kết hợp với sắt sơn tĩnh điện và đèn rọi trên trần.

Các mảng cỏ được bố trí ở vách logo và cả trên trần đem lại không gian xanh cho cửa hàng. Bàn ghế chủ yếu là gỗ, ngoài ra cũng có 1 số bộ Sofa nhỏ được bạn Quân bố trí xen kẽ làm tăng sự đa dạng trong cửa hàng, Tường được dán giấy với các hình phù hợp với mục đích kinh doanh, tranh decor trang trí và bạn dùng cả những mảng tường được trang trí vẽ bằng tay đem lại phong cách rất học sinh cho cửa hàng.

Anh Quang rất ưng ý với thiết kế và Nội thất ABC đã thi công hoàn thiện trong 15 ngày.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE