Thiết kế quán cafe văn phòng phong cách mới với 260 m2

Thiết kế quán cafe văn phòng sang trọng đầy ấn tượng bày biện lịch sự, sạch sẽ.

– Tên Shop: Quán Cafe Fasfood
– Chủ Đầu Tư: Anh Quang
– Địa Chỉ : Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội
– Diện Tích: 260m2
– KTS Thiết Kế: Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng: Tây Nam
– Mệnh Chủ Cửa Hàng: Mệnh Mộc (1981)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Cửa hàng Anh Quang là café kết hợp ăn nhanh, ăn trưa, đặc biệt cửa hàng Anh gần khu công sở nên lượng khách uống cafe và ăn sáng khá nhiều nên Anh muốn thiết kế quán cafe mang phong cách cafe văn phòng.

Địa điểm kinh doanh của anh khá rộng và có 2 tầng nên Anh mong muốn có 1 không gian cafe văn phòng ở bên dưới và bên trên sẽ làm dạng café ngoài trời. Tông màu Anh cũng muốn dạng tông trầm, nhẹ nhàng và kết hợp cả ghế sofa ngồi để khách tiện làm việc khi uống cafe.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi trao đổi và nắm bắt ý tưởng của A Quang, KTS Hà đã có những tư vấn về không gian cũng như giới thiệu các vật liệu để a Quang có thể hình dung được sau khi lên thiết kế.

Tầng 1 KTS đã sử dụng màu nâu ghi là tông màu chủ đạo, tường được trang trí đơn giản bằng các hệ tranh decor, bàn được làm bằng chân sắt sơn tĩnh điện, mặt đã, ghế sofa dài dùng ngồi 2 bên tiện cho làm việc và ăn uống. Trần làm bằng thạch cao tạo hình cũng được sơn màu ghi đậm cho cùng tông với cửa hàng. Hệ ánh sáng được lấy từ hệ đền thả và trang trí đem lại ánh sáng cho từng không gian riêng.

Tầng 2 là café ngoài trời, đây là không gian khá thoáng, do là ngoài trời nên KTS Hà đã sử dụng loại vật liệu chịu nước là gỗ thông kết hợp với sắt sơn tĩnh điện, 1 khu vực nhỏ có bàn ghế mây để tạo sự sang trọng hơn cho không gian tầng 2. Phía trên mái được hàn các khung sắt định hình có bạt trang trí có thể kéo ra khi trời mưa.

Anh Quang rất hài lòng với bản thiết kế của KTS Hà và nhờ công ty giúp anh trong phần thi công. Công ty thi công hoàn thiện dự án trong 25 ngày.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE