Thiết kế Shop Điện Thoại Apple Mobile tại Giáp Nhất, Thanh Xuân

Thiết kế Shop Điện Thoại Apple Mobile tại Giáp Nhất, Thanh Xuân

– Tên Shop: Shop Điện Thoại Apple Mobile
– Chủ Đầu Tư : Anh Tú
– Địa Chỉ : Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
– Diện Tích: 32m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Chính Tây
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thổ (1991)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Tú kinh doanh sản phẩm điện thoại chuyên về Apple và các phụ kiện kèm theo của Apple. Anh có mong muốn có 1 thiết kế sang trọng, tông màu trắng đen,Tủ có cánh kính có khóa để bảo quản sản phẩm, Vật liệu anh muốn sử dụng loại tốt , cần có ánh sáng tốt để nổi bật được sản phẩm trưng bày.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Qua trao đổi với KTS của nội thất ABC anh Tú đã thống nhất phương án vật liệu màu sắc cũng như chất liệu, KTS Hà bắt tay vào thiết kế với ý tưởng khá táo bạo, hệ tủ được tạo hình từ chiếc điện thoại Iphone, ở mỗi tầng trưng bày đều có led thanh siêu sáng chiếu vào sản phẩm, led được dấu dưới mép gấp của đợt khiến chúng ta chỉ thấy ánh sáng mà không thấy lộ đèn, đem lại một không gian trưng bày đẹp , sắc nét .

Quầy thu ngân và bàn trải nghiệm được thiết kế đơn giản , cùng modun với hệ tủ trưng bày hai bên làm cho cả shop thành 1 khối thống nhất. Anh Tú rất tâm đắc với cửa hàng của mình và hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào KTS của nội thất ABC.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE