Thiết kế Shop Điện Thoại Dũng Văn tại Hà Đông – Hà Nội

Thiết kế shop điện thoại đẹp. Thi công nhanh chóng, giá tốt. Sản xuất theo yêu cầu.

– Tên Shop: Shop Điện Thoại Dũng Văn
– Chủ Đầu Tư : Anh Văn
– Địa Chỉ : Văn Phú- Hà Đông – HN
– Diện Tích: 60m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng : Đông Bắc
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Hỏa (1986)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Shop điện thoại anh Văn có 2 không gian được cải tạo thông nhau thành 1, mặt bằng được sơn sửa cải tạo lại trước khi lên thiết kế 3D. Yêu cầu cảu anh Văn về thiết kế nội thất là tông màu đen-vàng phun mờ. vật liệu anh muốn dùng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có độ bền cao.Các sản phẩm của anh đều phải được chiếu ánh sáng để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Qua nhiều dự án thiết kế về điện thoại điện máy KTS Việt rất nhanh khi tư vấn cho anh Văn về chất liệu cũng như bố trí công năng hợp lý .

Ngoài gỗ MDF lõi xanh chống ẩm khi thi công bên nội thất ABC còn dùng sơn 2K cao cấp tạo ra bề mặt bóng mờ như anh Văn mong muốn, để tất cả các sản phẩm đều được chiếu sang bạn Việt đã thiết kế dưới các tầng bày sản phẩm đêu có led thanh siêu sáng chiếu vào. Làm cho nổi bật sản phẩm và đep hơn không gian chung. Thiết kế thời gian 5 ngày và được anh rất ưng ý.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE