Thiết kế Shop Điện Thoại Mobifone Anh Vượng Sơn La

– Tên Shop : Shop Điện Thoại Mobifone
– Chủ Đầu Tư : Anh Vượng
– Địa Chỉ : T.P Sơn La
– Diện Tích: 120m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng : Chính Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Hỏa (1978)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Vượng kinh doanh đầy đủ các mặt hàng từ điện thoại, phụ kiện , các thiết bị liên quan đến di động, loa , sạc , cáp …Mỗi đầu mặt hàng a cần có 1 khu vực trưng bày riêng và đăc trưng cho từng sản phẩm, vật liệu a hướng đến là loại có độ bền cao không bị ố màu hoặc xước khi va chạm vào.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: KTS Quân đã gặp gỡ trực tiếp khách hàng trao đổi công năng lên ý tưởng không gian tại mặt bằng. Khi lên mô hình 3D bạn chú trọng về phần không gian để làm cho cửa hàng rộng , khách hàng đi từ ngoài vào không bị che khuất tầm nhìn.

Vật liệu sử dụng là gỗ melamin chống xước có vân tự nhiên, tủ cánh lùa có khóa, bàn trải nghiệm được làm từ gỗ MDF phun bóng 2K cao cấp, phụ kiện được dành riêng 1 khu có hệ thống móc treo có thể thay đổi đa dạng các tầng và khoảng cách treo khác nhau.

Shop được nội thất ABC thi công trong vòng hơn 20 ngày, kể cả cải tạo phần thô.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE