Thiết kế Shop Hoa Quả Sạch Thảo Ngân tại Ba Đình – Hà Nội

Thiết kế Shop Hoa Quả Sạch Thảo Ngân tại Ba Đình – Hà Nội

– Tên Shop : Shop Hoa Quả Sạch
– Chủ Đầu Tư : Chị Ngân
– Địa Chỉ : Giang Văn Minh – Ba Đình – HN
– Diện Tích : 36m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng : Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1989)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Chị Ngân thuê cửa hàng ở Giang văn Minh, ngoài việc thiết kế các quầy kệ để bày hàng, chị có yêu cầu cải tạo cả về phần xây dựng, đập một bức tường để không gian rông hơn và lát lại sàn nhà cho sạch sẽ, Tồn màu chủ đạo chị mong muốn là màu trắng kết hợp với màu nâu, chị muốn phong cách đơn giản , không quá cầu kì. Cùng với đó vẫn phải có hệ thống tủ mát để chị có thể bảo quản sản phẩm hoa quả nhập khẩu.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Vật liệu do các KTS của nột thất ABC là gỗ thông ghép thanh và sắt sơn tĩnh điện, ngoài ra còn sử dụng nhiều tanh ảnh về sả.n phẩm để tạo không gian bắt mắt hơn ,thời gian thiết kế và thi công gấp rút chỉ trong 10 ngày nhưng chị Ngân rất tâm đắc về sản phẩm của nội thất ABC , ngoài ra chị cũng khen ngợi các KTS cung như đội ngũ thợ thi công rất nhiệt tình giúp chị làm tăng ca để kịp ngày khai trương.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE