Thiết kế shop mẹ và bé Momo Kids siêu đẹp

Thiết kế shop mẹ và bé Momo Kids siêu đẹp

– Tên Shop : Shop Momo Kids
– Chủ Đầu Tư : Anh Thành
– Địa Chỉ : Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
– Diện Tích : 180m2
– KTS Thiết Kế : KTS Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng : Tây Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1980)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Với không gian rộng trải trên 4 tầng nhà anh Thành có nhu cầu cung cấp hầu như đầy đủ các mặt hàng cho trẻ em, từ đồ chơi, quần áo, bỉm sữa … Vì vậy a cần có một không gian tổng hợp và sự phân khu các sản phẩm theo từng lứa tuổi rõ ràng để khách hàng vào có thể xem hàng một cách thuận tiện nhất.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Đề bài anh Thành đưa ra là khá rõ ràng các KTS của nội thất abc đưa ra ý tưởng phân khu cho các mặt hàng theo từng tầng được anh Thành đồng ý. Khi triển khai thiết kế sử dụng phần lớn là sắt sơn tĩnh điện và kính cường lực.

Bên cạnh đó là vật gỗ Melamin chống xước đem lại độ bền cho sản phẩm giá kệ. Không gian lên thoáng, gọn gàng, màu sắc sinh động phù hợp với phong cách của đồ trẻ em được anh Thành rất ưng ý.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE