Thiết kế shop phụ kiện điện thoại BigMax

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại BigMax cực chất

– Tên Shop: Shop Phụ Kiện Điện Thoại Bigmax
– Chủ Đầu Tư : Anh Tùng
– Địa Chỉ : Đường Láng – HN
– Diện Tích: 60m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng: Tây Nam
– Mệnh Chủ Nhà: Mệnh Hỏa (1986 )

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại BigMax với diện tích vừa phải nổi bật lên trong mắt khách hàng với gam màu trắng với xanh. Sự bắt mắt mắt, hiện đại đó không chỉ đến từ gam màu mà còn đến từ cách mà các KTS bày trí các chiếc tủ nội thất đồ gỗ lớn nhỏ một cách hợp lí.

Hệ thống tủ trưng bày đã sử dụng chất liệu gỗ mdf phun sơn màu xanh và trắng , sắt sơn tĩnh điện màu trắng tạo nên những món nội thất thông minh rất phù hợp với việc trưng bày các sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu.

Kèm theo đó là hệ thông đèn đã được lắp đặt nơi đây. Một shop hoàn chỉnh luôn cần có một hệ thống đèn điện phù hợp. Đơn gian bời vì khí có hệ thông đèn phù hợp thì các sản phẩm mà chủ cửa hàng trưng bày mới có thể phát huy hết nét đẹp của phụ kiện.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE