Thiết kế shop thời trang Charmilles AEON Mall Long Biên

Thiết kế shop thời trang Charmilles tại trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên

– Tên dự án: Shop Thời Trang Charmilles
– Chủ Đầu Tư : Anh Cao
– Địa Chỉ : Tầng 2 – T.T.T.M Aeon – Long Biên – Hà Nội
– Diện Tích: 80m2
– KTS Thiết Kế: Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng :Tây Bắc
– Mệnh Chủ Cửa Hàng: Mệnh Hỏa (1978)

Logo được lấy từ Logo cung cấp của chủ cửa hàng để thống nhất thương hiệu, được cắt bằng mika vàng gương.

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Cao có công ty và xưởng may sản xuất chuyên đồ thời trang nữa theo phong cách công sở, phong cách nội thất Anh mong muốn là những hệ sắt treo tối giản nhưng yêu cầu kĩ thuật các chi tiết cao, Tông màu là màu trung tính ko quá nổi bật cũng không quá trầm, chính vì vậy cần phải có những điểm nhấn để đem lại sự khác biệt cho cửa hàng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi trao đổi để lấy ý tưởng thiết kế và tư vấn kho khách về công năng, quy cách giá kệ.

KTS Hà đã lên thiết kế với các ý tưởng và bố cục khá chặt chẽ. Hệ vách sát tường được ốp bằng hậu kính màu xanh nhẹ, các gia treo đều được thả từ trên trần vách xuống, các kệ sắt được tạo hình rất bắt mắt, bên trong vách đều được lắp các hệ đèn rọi dấu ở phí trong để chiếu sáng sản phẩm.

Cột bê tông của tòa nhà được trang trí bằng khung thép kết hợp kho và gương soi được dán thẳng lên cánh tủ, hệ treo trong của hàng sử dụng 2 mẫu duy nhất đem lại phong cách gọn gàng thống nhất.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE