Thiết kế shop thời trang Charmilles tại Lê Hoàn, Thanh Hóa

– Tên dự án: Shop Thời Trang Charmilles
– Chủ Đầu Tư: Anh Cao
– Địa Chỉ: 178  Lê Hoàn – T.P Thanh Hóa
– Diện Tích: 70m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng:Tây Nam
– Mệnh Chủ Cửa Hàng: Mệnh Hỏa (1978)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Cao có nhu cầu mở thêm địa điểm bán hàng, lần này a thuê địa điểm ở Thanh Hóa. Yêu cầu thiết kế của anh vẫn là phong cách tối giản để trưng được vẻ đẹp của sản phẩm. Vật liệu sử dụng và các model làm theo phong cách ở các cửa hàng trước đây a đã từng làm.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Với ý tưởng và phong cách theo chuỗi, KTS Việt sau khi nghiên cứu mặt bằng và phân chia công năng đã bắt tay vào lên mô hình thiết kế 3D. Vật liệu sử dụng chủ đạo là các hệ sắt sơn tĩnh điện và các hệ kệ đặt sát tường.

Quầy thu ngân được làm từ gỗ thông ghép thanh đem lại phong cách mộc mạc cho cửa hàng.Phần lớn tường được sơn trắng, có một số mảng tường được dán giấy giả gạch tạo điểm nhấn cho không gian.Trần thạch cao phẳng được lắp 2 hàng đèn rọi song song dọc của hàng để chiếu vào sản phẩm.

Đèn thả trang trí làm mềm mại hơn cho cửa hàng. Phòng thử đồ cũng được bố trí gọn với vật liệu sắt sơn tĩnh điện và vải rất đơn giản.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE