Thiết kế shop thời trang Heni Store tại T.P Sơn La

– Tên dự án: Shop Thời Trang Heni Store
– Chủ Đầu Tư: Chị Huyền
– Địa Chỉ : T.P Sơn La
– Diện Tích: 60m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng :Tây Bắc
– Mệnh Chủ Cửa Hàng: Mệnh Hỏa (1986)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Với nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang công sở với khách hàng hướng đến là tầng lớp cao cấp. Chị Huyền có yêu cầu về mẫu mã thiết kế cửa hàng cần sang trọng , đơn giản và có ý tưởng về thiết kế.Tông màu chị momg muốn là màu trắng đen, có đèn rọi, có đèn dowlighr để chiếu sáng gian hàng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi khảo sát và tư vấn công năng cho chị Hiền, KTS Hà đã lên mô hình thiết kế 3D với ý tưởng khá đơn giản nhưng đem lại sự sang trọng lịch lãm cho cửa hàng.

Vách logo được làm bằng mika đen, logo được làm bằng mika vàng đồng, Hệ sắt 2 bên được dựng từ sát trần xuống đất để treo hệ quần áo 2 bên.

Trước cửa hàng là ma nơ canh, cùng với 1 khu bàn ghế sofa nhỏ để tiếp khách, một số mảng tường được tranh trí thêm bằng giấy dán tường giả gạch màu trắng đem lại điểm nhấn cho không gian.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE