Thiết kế Shop Thời Trang Nam ADAM ở Huỳnh Thúc Kháng

Thiết kế Shop Thời Trang Nam ADAM ở Huỳnh Thúc Kháng

– Tên Shop: Shop Thời Trang Nam ADAM
– Chủ Đầu Tư: Anh Tiến
– Địa Chỉ: Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội
– Diện Tích: 90m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng: Chính Đông
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1980)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Tiến kinh doanh về mảng thời trang nam, sản phẩm chủ đạo của anh là sơ mi, quần âu nam, vest nam. Mong muốn của anh Tiến khi đặt niềm tin vào nội thất ABC là sự nhiệt tình, chu đáo và sản phẩm đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Sản phẩm của anh đồ treo là chính , tông màu a muốn là màu đen trắng kết hợp , vật liệu anh Tiến chọn là loại chống xước có vân.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Từ yêu cầu của anh Tiến đưa ra KTS Việt đã lên mô hình phác thảo không gian, Tông màu chủ đạo là đen trắng kết hợp, chất liệu bạn Việt dùng trong thiết kế đó là gỗ melamin màu đen và màu trắng, hệ tranh Backlidt cao cấp trong nhà, dưới mỗi tầng treo quần áo đều có hệ led thanh ánh sáng vàng chiếu sáng.

Chữ miks ka màu đen 3mm dán lên trên hệ tủ, Điểm nhấn của gian hàng là hệ nan gỗ chạy dọc từ trần xuống tường đem lại tác dụng thị giác mạnh cho khách hàng.Hệ đèn rọi từ trần làm tôn lên vẻ đẹp của những sản phẩm cần điểm nhấn.KTS việt đã lên một không gian Shop thời trang ADAM khiến cho a Tiến rất hài lòng, Thiết kế là hình mẫu cho các shop thời trang nam 2017.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE