Thiết kế Shop Thời Trang NaMu tại TTTM Time City

Thiết kế Shop Thời Trang NaMu tại TTTM Time City

– Tên Shop: Shop Thời Trang NaMu
– Chủ Đầu Tư: Chị Hằng
– Địa Chỉ: TTTM  Time City
– Diện Tích : 80m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng :Đông Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Kim (1985)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Vị trí chị Hằng kinh doanh là gian hàng trong trung tâm thương mại, chính vì vậy chị yêu cầu phong cách và vật liệu sử dụng tại gian hàng phải sang trọng và thiết kế phải có ấn tượng để có thể thu hút khách hàng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Qua tìm hiểu về sản phẩm kinh doanh của chị Hằng, KTS Hà đã đưa ra ý tưởng và vât liệu thiết kế khá bắt mắt , phù hợp với không gian chung và mong muốn của chị Hằng.

Đầu tiên là việc nhận diện thương hiệu tráng trí rất đơn giản phía ngoài biển và bên trong vách logo của Shop. Làm cho sự nhân diện rất rõ ràng.

Phần lớn các hệ kệ treo quần áo được làm bằng sắt sơn tĩnh điện làm cho cửa hàng thông thoáng và hiện đại.Phòng thay đồ và trần được trang trí bằng màu ghi đậm và trắng để cùng tông với hệ sắt của cửa Shop.

Trên trần bố trí khá nhiều đèn rọi để có thể chiếu thẳng vào sản phẩm. Shop thiết kế trong 5 ngày và thi công trong 15 ngày hoàn thiện.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE