Thiết kế Shop Thời Trang Nữ 2 tầng ở Hàng Bông

– Tên Shop: Shop Thời Trang Nữ
– Chủ Đầu Tư: Chị Hạnh
– Địa Chỉ : Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
– Diện Tích: 55m2
– KTS Thiết Kế: Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng :Đông Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Mộc (1989 )

– Yêu Cầu Thiết Kế: Mặt bằng kinh doanh của chị Hạnh là 2 tầng nhà , mỗi tầng gần 30m2. Chị bán chủ yếu là trang phục công sở nữ.

Yêu cầu của chị khi gọi điện đến nội thất ABC là chị cần tư vấn một không gian bán hàng lý tưởng, chị không am hiểu về thiết kế và thi công nên chị chỉ đưa ra các sản phẩm chị bán, còn lại các vấn đề khác chị nhờ KTS tư vấn và nhờ nội thất ABC thi công hoàn thiện cho chị.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi lên mặt bằng công năng sơ bộ gửi chị Hạnh , KTS Hà đã gặp gỡ trao đổi về ý tưởng thiết kế cungc như giới thiệu về các vaath liệu sẽ sử dụng trong khi thi công gian hàng, chị Hạnh rất ưng ý với mẫu thiết kế bạn Hà đã demo.

Khi thi công nội thất ABC đã sử dụng tối đa các vật liệu thông dụng trên thị trường để giảm chi phí trong quá trình sản xuất. Việc thực thi nghiêm chỉnh theo bản vẽ thiết kế làm cho sản phẩm đạt chất lượng về thẩm mỹ khiến chị Hạnh hài lòng.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE