Thiết kế shop thời trang nữ cao cấp tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thiết kế và thi công shop thời trang nữ cao cấp tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Tên Shop: Shop Thời Trang Nữ
– Chủ Đầu Tư: Chị Linh
– Địa Chỉ: Hàng Điếu – Hoàn Kiếm – Hà Nội
– Diện Tích: 120m2
– KTS Thiết Kế: Nguyễn Thị Hà
– Hướng Cửa Hàng: Đông Bắc
– Mệnh Chủ Nhà: Mệnh Hỏa (1987)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Shop chị Linh bán chuyên về thời trang nữ cao cấp. Vì vậy yêu cầu về thiết kế của chị Linh là phong cách đơn giản như phải đem lại sự sang trọng, có ngôn ngữ trong thiết kế. Chị muốn trưng bày sản phảm theo mẫu , thiên về không gian trưng bày là chính, ưu tiên chất lượng, không đề cao số lượng. tông màu chị muôn là màu đen và trắng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Shop thời trang chị Linh trưng bày ở 2 tầng nhà lại trưng bày theo kiểu đơn giản nên KTS của nội thất ABC chú ý đến thiết kế không gian là chính, làm sao cho không gian thoáng, trưng được sản phẩm, đặc biệt việc sử dụng ánh sáng đèn sao cho hiệu quả là rất quan trọng đối với các cửa hàng thời trạng.Tầng 1 được bố trí các hệ sắt đơn giản cao kịch trần để treo quần áo, một khu tiếp khách nhỏ, có sofa dài để khách ngồi nghỉ.

Phòng thay đồ được bố trí khéo léo vào phía trong tạo nên không gian đầy đủ chức năng và sang trọng, hệ thống đèn rọi và đèn dowlight ánh sang mạnh chiếu rọi vào sản phẩm và làm nổi bừng không gian bán hàng. Shop thiết kế trong 5 ngày và thi công trong 20 ngày, kể cả việc cải tạo mặt bằng cũ.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE