Thiết kế Shop Thời Trang Nữ ZONE đơn giản, sang trọng

Thiết kế Shop Thời Trang Nữ ZONE đơn giản, sang trọng

– Tên Shop: Shop Thời Trang Nữ ZONE
– Chủ Đầu Tư: Chị Kim
– Địa Chỉ: Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội
– Diện Tích: 40m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng:Chính Tây
– Mệnh Chủ Nhà: Mệnh Mộc (1988)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Không gian chị Kim mong muốn là một shop thời trang đơn giản, sang trọng, tập chung vào design hình thức phong cách trong cửa hàng, vì phong cách cũng quyết định rất nhiều đến việc thu hút khách hàng, vật liệu sử dụng không quá cầu kì, chị chỉ cần dùng 1 đến 2 tông màu cho của hàng của mình.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Với yêu cầu và mong muốn của khách hàng KTS quân đã lên ý tưởng và sử dụng vật liệu khá đơn giản, màu tường và trần sơn toàn bộ màu trắng, các hệ treo được sử dụng hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện, những tạo hình của hệ sắt làm điểm nhấn và phong cách cho cửa Shop.

Vách logo được ốp bằng tấm 3D tạo vẻ đẹp riêng cho không gian.Hệ đèn rọi chia thành 2 hàng chiếu thẳng vào sản phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian trung bày. Shop thiết kế trong 4 ngày và thi công trong 12 ngày , Chị Kim rất cảm ơn Nội thất ABC vì đã đem lại cho chị 1 sản phẩm nội thất ưng ý.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE