Thiết kế Shop Thời Trang Tơ Vàng tại Thanh Hóa

Thiết kế Shop Thời Trang Tơ Vàng tại Thanh Hóa

– Tên Shop: Shop Thời Trang Tơ Vàng
– Chủ Đầu Tư: Anh Luân
– Địa Chỉ: Nguyễn Trãi – T.P Thanh Hóa
– Diện Tích: 65m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng: Chính Đông
– Mệnh Chủ Nhà: Mệnh Thủy (1982)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Luân kinh doanh về mặt hàng thời trang nam, bao gồm sơ mi, vest, quần âu, các phụ kiện cho nam.

Đặc biệt anh muốn nhấn mạnh phần lớn sản phẩm của anh được làm từ tơ tằm nên trong thiết kế anh yêu cầu KTS của nội thất ABC có ý tưởng đôc đáo, khai thác ý tưởng từ nguồn gốc sản phẩm để khách hàng có thể biết được nguồn gốc xuất sử của sản phẩm anh Luân kinh doanh.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của anh Luân khi thiết kế cửa hàng. KTS Việt đã thiết kế không gian sử dụng chất liệu melamin màu đen kết hợp với sắt sơn tĩnh điện và mika đen bóng, làm tôn sự sang trọng lịch lãm cho shop.

Tên cửa hàng đề xuất là ‘’ Tơ Vàng ‘’được anh Luân chấp nhận và được làm bằng chất liệu nhôm bàng đồng bóng chân nổi cao 1cm.

Vách logo làm bằng mika đen bóng đem lại sự sang trọng cho shop. Hệ tranh Backlist phát sáng ở cột và các khu vực trang trí làm nổi bật không gian bán hàng.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE