Thiết kế Siêu Thị Sức Khỏe, thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Thiết kế Siêu Thị Sức Khỏe, thực phẩm chăm sóc sức khỏe

– Tên Shop: Siêu Thị Sức Khỏe
– Chủ Đầu Tư : Anh Bình
– Địa Chỉ : Phường 4 – Quận 3- HCM
– Diện Tích : 42m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng : Tây Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Hỏa (1956)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Anh Bình làm trong ngành dược Hậu Giang, sau khi nghỉ hưu a có nhu cầu muốn mở cửa hàng để kinh doanh về mặt hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Yêu cầu của anh Bình về tông màu a muốn theo tông màu logo để đồng bộ, hệ tủ cần có cánh kính để bảo quản sản phẩm. Do đặc thù sản phẩm nên anh cần 1 khu có bàn và ghế để tư vấn cho khách về sản phẩm cũng như về sức khỏe của khách hàng.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế : Với yêu cầu của anh Bình các KTS của nội thất ABC đã lên mô hình thiết kế với các hệ tủ có cánh kính lùa để tiết kiệm không gian.

Tông màu xanh lá giúp cửa hàng mát mẻ và thân thiện với môi trường, phù hợp với sản phẩm từ tự nhiên. Một khu tư vấn sức khỏe đã được các KTS bố trí riêng thuận tiện cho bán hàng và việc tư vấn dễ dàng.

Hệ thống tranh Backlist được trang trí với các sản phẩm kinh doanh làm cho cửa hang thêm sinh động. Sau khi thiết kế xong Anh Bình rất ưng ý với mô hình của cửa hàng.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE