Thiết kế Spa Châu Anh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

– Tên Shop: Spa Châu Anh
– Chủ Đầu Tư: Chị Quỳnh
– Địa Chỉ: Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
– Diện Tích : 75m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Quân
– Hướng Cửa Hàng :Tây Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Kim (1985)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Chị Quỳnh mở dich vụ Spa, chăm sóc sắc đẹp tại nhà , tầng 1 chị có 2 không gian chính là trước và sau cầu thang, chi không nắm rõ về thiết kế hay các chức năng bố trí như thé nào, mong muốn của chị Quỳnh là muốn có 1 không gian Spa đầy đủ chức năng, chị làm da là chính nên không cần quá cầu kì về hệ tủ kệ , chị muốn có không gian yên tĩnh nhẹ nhàng ,còn các vấn đề khác liên quan chị muốn KTS bên nội thất ABC thiết kế.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Có nhiều kinh kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Shop, Spa , cửa hàng . KTS Quân đã đưa ra rõ ràng 2 không gian để chị Quỳnh có thể hình dung được. Không gian bên ngoài là không gian tiếp khách được ngăn bởi vách CNC trang trí , các bức tường được trang trí bằng vách gỗ kết hợp với cây cỏ giả, tạo nên không gian nhẹ nhàng và thiên nhiên.Bộ sofa kiểu cách là điểm nhấn cho không gian tiếp khách, đặc biệt quầy thu ngân được décor rất tỉ mỉ để tạo nên sự khách biệt không đâu có được.

Không gian bên trong là khu vực làm da , có bố trí các giường Spa, ngăn bởi các giường là các rèm mỏng có tác dụng giả ngăn không gian nhưng vẫn tạo sự thông thoáng và rộng rãi, tường được dán giấy toàn bộ, kết hợp với vách CNC hình họa tiết cách điệu làm sáng lên chất nghệ thuật. Chị Quỳnh rất hài lòng về sản phẩm thiết kế và tiếp tục đặt nội thât ABC trong khâu thi công hoàn thiện.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE