Thiết kế Spa Hana đẹp ấn tượng, Không gian đẳng cấp sang trọng‎

Thiết kế spa đẹp ấn tượng, khác biệt và đem đến cảm giác thoải mái là yếu tố quan trọng quyết định sự thu hút của một Spa. Tại dự án Hana, Kiến trúc sư đã khéo léo kiến tạo nên không gian với lối kiến trúc tối giản tạo cảm giác sang trọng tiện nghi và thoải mái.

– Tên Shop: Hana Spa
– Chủ Đầu Tư: Chị Hoa
– Địa Chỉ : Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
– Diện Tích: 85m2
– KTS Thiết Kế: Hoàng Quân
– Hướng Chính:Tây Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Kim (1992)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Hana Spa là thương hiệu Spa, mỹ phẩm Spa của chị Hoa nhiều năm nay, Yêu cầu về thiết kế của chị Hoa là một không gian Spa nhẹ nhàng, ấm cúng, đem lại cảm giác yên tâm, thư thái cho khách hàng. Ánh sáng sử dụng cũng chỉ cần vừa đủ , chỉ riêng không gian Nails chị cần có hệ đèn rọi để cần ánh sang hơn 1 chút.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Sau khi nghiên cứu không gian và trao đổi ý tưởng với chị Hoa. KTS Quân đã lên mô hình thiết kế 3D với các vật liệu sử dụng là giấy dán tường, gỗ, vách CNC, đèn thả trang trí, đèn led thanh hắt sáng và hệ các cây xanh xen kẽ trong nhà.

Vách logo, khu tiếp khách, khu làm móng, không gian làm da được bố trí rõ ràng và ấn tượng. Chị Hoa rất ưng ý về thiết kế của mình.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE