Thiết kế Spa Mai Hân, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

– Tên Shop: Mai Hân Spa
– Chủ Đầu Tư: Chị Loan
– Địa Chỉ : Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội
– Diện Tích: 95m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thu Hằng
– Hướng Chính :Tây Bắc
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thủy (1982)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Spa Mai Hân được thiết kế sử dụng ở 2 tầng, tầng 1 với chức năng là tiếp khách và làm da , tầng 2 là khu làm da và matxa body.

Tông màu và kiểu dáng nhẹ nhàng , chị thích màu tím nhưng chị muốn nếu có tím thì chỉ là điểm nhân ,không cho quá nhiều, còn lại chị nghe sự tư vẫn từ KTS của nội thất ABC.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Với ý tưởng và công năng của chị Loan mong muoobs và đã chia sẻ.KTS Hằng bước đầu phác thảo công năng bố trí mặt bằng, đưa ra số lượng giường Spa có thể bố trí để đạt được mục đích sử dụng mà vẫn giữ được nét đẹp của Spa.

Chị Loan rất ủng hộ phương án đưa ra.Quầy và vách logo được trang trí bằng gỗ công nghiệp MDF sơn 2D , CNC cắt trang trí, Sofa tiếp khách được bố trí gọn gàng, cỏ tủ mỹ phẩm vừa mang tính chất trang trí vừa dể trưng bày sản phẩm của Spa.

Gường đặt cách nhau với khoảng cách vừa phải, tường gián giấy kết hợp vạch dọc màu tím làm điểm nhấn, tạo nên không gian đồng bộ và rất ưng ý của chị Loan.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE