Thiết kế Spa SSLAB Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế một không gian sang trọng, đẳng cấp là mục tiêu hướng tới của spa SSLAB bởi việc thu hút được khách hàng không chỉ là cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp mà còn do không gian nội thất bên trong.

– Tên Shop: SSLAB Spa
– Chủ Đầu Tư: Chị Minh
– Địa Chỉ : Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội
– Diện Tích: 140m2
– KTS Thiết Kế : Nguyễn Thu Hằng
– Hướng Cửa Hàng: Chính Nam
– Mệnh Chủ Nhà: Mệnh Kim (1984)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Chị Minh đầu tư trung tâm Spa đầy đủ các chức năng nên diện tích chị cần khá rộng và phải bố trí hợp lý để tận dụng tối đa mặt bằng và đầy đủ được các công năng. Mong muốn về phong cách của chị là hướng theo tân cổ điển , kết hợp với cây xanh để tạo ta không gian xanh cho Spa của chị.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Với kính nghiệm của mình qua nhiều dự án thiết kế, lần đầu tiên gặp trao đổi KTS Hằng đã đươc chị Minh rất hài lòng về khả năng tư vẫn cũng như thẩm mỹ thiết kế của mình. Không gian tiếp đón là những bộ sofa đỏ nhấn mạnh tô điểm cho Spa.

Hành lang lối đi được trang trí băng giấy dán tường và nẹp composit màu trắng, sắp xếp theo trật tự đăng đối của tân cổ điển.Không gian Spa bên trong gồm các giường và bể xục, tường được gian giấy toàn bộ , kèm theo phào chỉ và các nẹp vàng đồng làm nên sự sang trọng của không gian chính.

Chị Minh rất hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như thi công của nội thất ABC. Spa SSLAB được thi côn hoàn thiện trong 30 ngày.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE