Thiết kế thi công siêu thị mini SaVu Fruits tại Bắc Ninh

Thiết kế và thi công siêu thị mini SaVu Fruits tại Bắc Ninh

– Tên Shop: Siêu Thị Mini
– Chủ Đầu Tư : Chị Hồng
– Địa Chỉ : Từ Sơn – Bắc Ninh
– Diện Tích : 40m2
– KTS Thiết Kế : Hoàng Việt
– Hướng Cửa Hàng : Chính Nam
– Mệnh Chủ Nhà : Mệnh Thủy (1983)

– Yêu Cầu Thiết Kế: Yêu cầu của chị Hồng khi gọi điện đến nội thất ABC là mong muốn có 1 cửa hàng kết hợp siêu thị Mini với cửa hành bán thực phẩm sạch, địa điểm của chị gần các khu công nghiệp nên sản phẩm chủ yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân cung quanh và khối lượng công nhân. Tông màu và vật liệu chị mong muốn có sự tư vấn từ KTS của nội thất ABC.

– Vật Liệu, ý tưởng sử dụng trong thiết kế: Từ yêu cầucủa chị Hồng và qua nghiên cứu khu vực kinh doanh, KTS Việt đã đưa ra ý tưởng bố trí mặt bằng và đưa ra vật liệu sẽ sử dụng trong cửa hàng được chị Hồng rất đồng tình ủng hộ.

Khi bắt tay vào thiết kế KTS Việt đã phân chia mặt bằng công năng chi tiết rồi mới lên mô hình 3D. Tông màu chính là tông màu vàng của gỗ thông ghéo thanh, và màu trăng, ngoài ra còn 1 điểm nhấn là hệ thống nan gỗ chạy dọc từ trần xuống tường để tạo sự khác biệt, tạo phong cách riêng cho cửa hàng.

Siêu thị Mini của chị hồng được thiết kế 4 ngày và thi công hoàn thiện trong 12 ngày.


THIET KE NOI THAT, THIET KE SHOP GIAY DEP, THIET KE SHOP THOI TRANG, THIET KE SHOP MY PHAM, THIET KE SHOP DIEN THOAI, THIET KE SHOP ME VA BE, THIET KE SHOP QUAN AO TRE EM, THIET KE CUA HANG HOA QUA SACH, THIET KE CUA HANG THUC PHAM, THIET KE SIEU THI MINI, THIET KE SHOWROOM, THIET KE SPA, THIET KE QUAN CAFE